Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hotline: 01999 039 109
Shopping Cart - 0.00 vnđ
Sẽ có ‘Royal City’ tại Quảng Ninh

Theo phương án thiết kế, trung tâm thương mại Hạ Long sẽ có phong cách tân cổ điển, mang đậm nét kiến trúc Hoàng gia châu Âu, giống như dự án Royal City đã được xây dựng tại Hà Nội.

Thông tin từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh cho biết, Ủy ban Nhân dân tỉnh vừa có buổi làm việc với tập đoàn Vingroup về phương án thiết kế trung tâm thương mại Hạ Long. Dự án trung tâm thương mại Hạ Long (tên tạm gọi là Hạ Long Mega Mall) do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn đã thành công với chuỗi trung tâm thương mại tại Hà Nội và TP.HCM như Vincom Center, Vincom Mega Mall, Royal City…

Khu đô thị Royal City tại Hà Nội.

Theo phương án thiết kế, trung tâm thương mại Hạ Long sẽ nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố Hạ Long (gần chợ Hạ Long I và bưu điện tỉnh) với phong cách tân cổ điển, mang đậm nét kiến trúc Hoàng gia châu Âu, giống như dự án Royal City đã được xây dựng tại Hà Nội. Khu đất xây dựng dự án có tổng diện tích 16.750m2, trong đó diện tích xây dựng là 8.415m2.

Công trình sẽ có 7 tầng với chiều cao 42,65m. Với tổng diện tích sử dụng dự kiến 49.000m2, Hạ Long Mega Mall được xây dựng theo mô hình “all in one” (tất cả trong một) đạt chuẩn quốc tế, với nhiều hạng mục như trung tâm mua sắm cao cấp, phòng họp, hội nghị, khu vui chơi, chuỗi tư vấn sức khỏe và giáo dục, khu ẩm thực, công viên nước bốn mùa, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân trượt băng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 10/2014.

Theo Trí Thức Trẻ

Mobile version: Enabled