Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hotline: 01999 039 109
Shopping Cart - 0.00 vnđ

Cơ hội nghề nghiệp

Được làm việc tại nơi bạn mong muốn

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Với mục tiêu trở thành Nhà tuyển dụng được ưa thích tại Việt nam, chúng tôi cam kết sẽ thu hút và phát triển những nhân viên xuất sắc nhất.
Đó là những cá nhân không ngại đưa ra những quyết định dũng cảm. Là con người có tư duy sáng tạo giúp tạo nên sự đa dạng, dám đương đầu với những thử thách khi phải thay đổi và điều quan trọng nhất là giúp chúng tôi tiếp tục hành trình hướng đến hình ảnh là một thương hiệu thân thiện.
 
Cơ hội phát triển
Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Dragon Group. Vì vậy chúng tôi thực hiện những khóa đào tạo tiên tiến và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
Dragon Group nhận ra rằng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi phụ thuộc vào sự phát triển không ngừng của mỗi nhân viên.
Bạn sẽ được đào tạo để đảm đương vai trò của mình, đồng thời để chuẩn bị cho cơ hội phát triển trong tương lai.
Các chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung nhất quán vào phát triển chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng cá nhân.
Chương trình này bao gồm đào tạo định kỳ, các chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, chương trình đào tạo tài năng và cơ hội được biệt phái ngắn hạn.
 
Thử thách và thành công
Chúng tôi không muốn hoạt động kinh doanh dậm chân tại chỗ và cũng không muốn điều này xảy ra với nhân viên của mình.
Hãy cho chúng tôi thấy được sự cam kết và tiềm năng của bạn để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiệu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn.
Dragon Group luôn tạo ra cho bạn những thử thách ngay từ bản chất của hoạt động kinh doanh của hệ thống.
Chúng tôi liên tục nâng định mức yêu cầu nhằm khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến, tranh luận và những ý tưởng sáng tạo.
Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những sáng kiến và luôn tạo mọi cơ hội có thể để nhân viên thực hiện và biến ý tưởng của mình thành hành động.
Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của mình
Hãy gửi ngay CV của bạn đến : hr@dragonvngroup.com
Mobile version: Enabled